Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

– Chúng tôi đồng ý giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Tùy theo từng đơn hàng chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển, và sẽ thông báo rõ ràng với Khách hàng ngay khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng.

– Trong một vài trường hợp, hàng hóa không có sẵn tại kho, chúng tôi chủ động liên hệ thông báo thời gian giao hàng cho Khách.

– Thời gian giao hàng thông thường khi hàng có sẵn trong vòng 3 đến 5 ngày trong nội thành Hồ Chí Minh, 07 đến 10 ngày ở các tỉnh thành trên toàn quốc (bao gồm cả thời gian Kiểm Định, không KĐ sẽ nhanh hơn), không tính các ngày nghỉ cuối tuần & Lễ tết.

– Vận chuyển theo đường bưu điện qua dịch vụ giaohang247, giaohangnhanh, Viettel Post…

– Hoặc có thể thống nhất sao cho thuận tiện việc giao nhận…

THAY ĐỔI, HỦY ĐƠN HÀNG, ĐỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN.

– Trường hợp muốn hủy bỏ giao dịch đơn hàng chưa được xác nhận, Khách hàng vui lòng liên hệ thông báo ngay trước khi chúng tôi liên hệ xác nhận đơn hàng. Với trường hợp này đơn hàng sẽ được hủy và Khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí nào.

– Trường hợp đã thanh toán hoặc đặt cọc cho đơn hàng, và bạn muốn hủy giao dịch. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để thông báo lý do và thỏa thuận việc hoàn tiền, hoặc thay đổi nội dung đặt hàng, hoặc dời ngày nhận hàng.

– Tất cả trường hợp không liên hệ thông báo thay đổi hoặc hủy đơn hàng với chúng tôi, hay liên hệ sau khi chúng tôi thông báo đã gửi hàng. Lúc này, chúng tôi không có trách nhiệm hoàn tiền & thay đổi nội dung, hoặc hủy đơn hàng trong các trường hợp chậm trễ này.

ĐỔI TRẢ HÀNG.

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng trong trường hợp hàng hóa giao đến Khách không đúng với yêu cầu đã thể hiện trên đơn hàng, hàng hóa gặp lỗi sản phẩm do nhà sản xuất hoặc nhà vận chuyển. Không chấp nhận đổi trả hàng trong trường hợp tem bảo hành bị rách, sản phẩm bị vô nước… Khi cần/đổi trả hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách thức đổi trả nhanh nhất.